Home › Forums › Vintage EHX › Bí quyết chọn mua ấm chén bát tràng cao cấp
- This topic has 0 replies, 1 voice, and was last updated 6 years, 6 months ago by gomhoanggia.
-
AuthorPosts
-
May 20, 2018 at 2:39 am #85331gomhoanggiaMember
Bí quyết chọn mua ấm chén bát tràng cao cấp
Trong trà đạo thì ấm chén bát tràng cao cấp được coi là 1 trong các nguyên tố cần để tạo nên 1 ấm trà ngon. Bởi hương vị của trà phụ thuộc tương đối phổ quát vào ấm pha trà.
Cuộc sống bận rộn làm khoảng thời gian mà gia đình đoàn tụ càng trở thành đáng quý hơn, mọi người thường cộng nhau thưởng thức 1 ly trà và trò chuyện san sẻ các câu chuyện hay, những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống thông thường. Đó cũng là [strong]Bí quyết chọn mua ấm chén Bát Tràng cao cấp[/strong] trở thành thân quen và có đậm nét văn hóa của các gia đình Việt.Không chỉ là “miếng trầu khiến cho đầu câu chuyện”, một chén trà ngon còn đem đến cảm giác thư giãn, sảng khoái hơn cho người thưởng thức sau 1 ngày khiến cho việc mệt mỏi. Để mang được 1 ấm trà ngon, vừa lòng những người thưởng thức và khiến cuộc nói chuyện trở nên thân tình gần gũi hơn, một bộ ấm chén bát tràng cao cấp nói chung và bộ ấm chén tử sa nhắc riêng sẽ mô tả được cá tính cũng như đẳng cấp của bạn.
Việc sửa dụng [strong]bộ ấm chén bát tràng cao cấp[/strong] đặc thù là bộ ấm chén tử Sa cần phải chú ý một vài điểm sau để đáp ứng sự dị biệt có các bộ ấm chén khác.
Nếu như là 1 ấm trà mới bạn cần phải rửa sạch mùi đất sau chậm triển khai tiêu dùng vải khô hay giấy nhám lau sạch nước ở cả bên trong và bên ngoài. Sau chậm triển khai ta để ấm mới vào trong 1 nồi nước sạch, đun lửa nhỏ, tới khi nước gần sôi thì bỏ trà vào nước đun tiếp. Sau lúc nước sôi già (10 phút) thì vớt lá trà ra đun tiếp thêm 5 – 10 phút rồi lấy ấm ra. thời kỳ này bạn cần phải chú ý khi nào nước cũng phải ngập ấm. khi đun xong cần vớt ấm ra để phơi ở nơi khô và thoáng cho ấm khô trùng hợp, rồi mới đem ấm ra sử dụng.
Mỗi lần pha trà xong thì bạn cần phải bỏ hết bã trà cũ, rồi súc sạch nước trà cũ còn đọng lại trong ấm. Mỗi lúc pha trà nên tráng ấm lại bằng nước sôi.
lúc rửa ấm chỉ nên sử dụng tay và nước , tuyệt đối ko đươc rửa ấm bằng xà phòng hay nước rửa chén. Rửa xong bạn lấy vải bông hoặc vải mềm lau chùi sạch sẽ, khi phơi cần phơi ở nơi thoáng mát, thoáng khí để ấm khô thiên nhiên. Bạn phải thường xuyên lau chùi Ấm chén Tử Sa dùng tay xoa và miết lên ấm sau 1 thời kì tiêu dùng khiến cho ấm trở nên sáng bóng và cái ấm sẽ trở thành thân thiết và thân thiện với khách hàng.
Tuyệt nhiên ko nên dưỡng ấm bằng bí quyết để bã trà lại trong ấm sau khi dùng trà vì ấm chén bát tràng cao cấp hay ấm tử sa hút tương đối trà vì thế nước trà và bã trà cũ sẽ làm hỏng ấm.
Gốm sứ thành trung với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng cao nhất, chi phí thấp nhất tới người tiêu dùng vui lòng địa chỉ có chúng tôi qua : https://twitter.com/gom_hoang_gia -
AuthorPosts
- You must be logged in to reply to this topic.